• sửa máy tính tại nhà

  • thu mua máy tính cũ

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hà Nội. Sửa chữa cài đặt Uy tín - Giá rẻ - Phục vụ nhanh - Bảo hành tốt.

BẠN CÓ QUYỀN ĐƯỢC AN TÂM !

Giá cài win hết bao nhiêu tiền?

Cài lại win hết bao nhiêu tiền? Nhận cài win tại nhà giá rẻ, win xp, 7, 8, 10 đầy đủ ứng dụng, có bảo hành, giảm giá máy thứ 2, khách hàng thân thiết.

giá cài win bao nhiêu tiền

Bạn vừa mua 1 chiếc laptop muốn cài win cho máy mới, máy tính của bạn bị lỗi win và muốn cài lại win mà chưa biết giá cả và chất lượng dịch vụ thế nào. Dịch vụ Máy tính HT sẽ trả lời cho bạn:

“Chúng tôi là dịch vụ sửa chữa cài đặt máy tính tại nhà có khu vực hoạt động trải khắp các quận nội thành Hà Nội: Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Tây Hồ, Cầu Giấy, Từ Liêm, Long Biên.  Với phương châm Đến tận nơi – Chữa kịp thời, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu máy tính của quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất.”

GỌI NGAY: 0918618866

***HAI TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU***

  • Chất lượng dịch vụ

+ Để đáp ứng nhanh nhất với yêu cầu của quý khách, chúng tôi có đầy đủ kỹ thuật trải khắp các quận nội thành Hà Nội, vì vậy quý khách không phải chờ đợi lâu.

+ Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ, không ngại thời tiết.

+ Kỹ thuật viên luôn vui vẻ thân thiện, nhiệt tình tư vấn giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới máy tính.

+ Kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng máy tính trước khi cài đặt, cam kết không làm mất dữ liệu của quý khách.

+ Cài đặt đầy đủ All in One: Win + Driver + Ứng dụng văn phòng + Cài máy in, share máy in, kết nối mạng Lan.

+ Sau khi cài đặt xong, quý khách nghiệm thu và chúng tôi viết phiếu bảo hành cho quý khách. Nếu có lỗi liên quan tới kỹ thuật trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình qua teamviewer hoặc đến trực tiếp.

+ Nếu có vấn đề không hài lòng về kỹ thuật, thái độ phục vụ của nhân viên, quý khách vui lòng gọi theo số Hotline: 0918618866 để được giải đáp.

==> Vì vậy: “BẠN CÓ QUYỀN ĐƯỢC AN TÂM” với dịch vụ của chúng tôi.

Chi tiết xem tại: Dịch vụ cài win tại nhà

  • Giá cả dịch vụ

Đi đôi với chất lượng dịch vụ thì giá cả cũng là điểm mạnh của chúng tôi. Giá cả luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác từ 20.000đ – 50.000đ do mỗi khu vực đều có 1 vài KTV đảm trách nên vấn đề chi phí đi lại ít tốn kém. Trường hợp quý khách phải sửa chữa, thay thế linh kiện chúng tôi cũng cân đối và tính giá hoàn toàn ưu đãi. Ngoài dịch vụ sửa chữa cài đặt chúng tôi còn phân phối linh kiện, phụ kiện máy tính cũ mới các loại.

Giá cài đặt trọn gói đã bao gồm dịch vụ tại nhà không phát sinh thêm phí đi lại. Áp dụng giảm giá đối với máy tính thứ 2, ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng quen thuộc, khách hàng là cơ quan, công ty.

Quý khách tham khảo: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CÀI WIN TẠI NHÀ

Call Now Button