• sửa máy tính tại nhà

  • thu mua máy tính cũ

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hà Nội. Sửa chữa cài đặt Uy tín - Giá rẻ - Phục vụ nhanh - Bảo hành tốt.

BẠN CÓ QUYỀN ĐƯỢC AN TÂM !

Cài win 10 tại nhà

Máy tính HT cung cấp dịch vụ cài win 10 tại nhà Hà Nội. Cài đặt win 10 phiên bản mới nhất với đầy đủ ứng dụng văn phòng. GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ.

Windows 10 ra mắt vào tháng 7 năm 2015 đem lại một giao diện làm việc hoàn toàn mới cho người dùng. Hiện tại, đây vẫn được xem là phiên bản hoàn thiện và cao cấp mà Microsoft đang hỗ trợ.

cài win 10 tại nhà

Dịch vụ cài win 10 tại nhà Hà Nội

Giao diện đẹp: Điểm đầu tiên khiến người dùng ấn tượng với win 10 là giao diện hoàn toàn mới. Thiết kế bắt mắt, phân bổ các ô mục một cách khoa học.

Tính bảo mật cao: Nếu so sánh với tính bảo mật với các hệ điều hành MacOS hay Linux… thì win 10 không thể sánh bằng. Tuy nhiên so với các phiên bản XP, 7, 8 thì win 10 bảo mật hơn hẳn. Hơn nữa, Microsoft thường xuyên đưa ra các phiên bản update để hoàn thiện, vá lỗi bảo mật.

Tối ưu hóa hiệu năng: Đối với các dòng máy mới hiện nay thì win 10 giúp tối ưu hóa tối đa hiệu suất máy. Quản lý ram tốt hơn giúp tiết kiệm hơn về năng lượng.

Dễ dàng update: khắc hẳn với các thế hệ windows trước, người dùng win 10 có thể thoải mái update khi có phiên bản mới mà không gặp trục trặc vấn đề lỗi gì cả.

Hỗ trợ cảm ứng tốt nhất: Win 10 tương thích rất tốt với các máy laptop, tablet sử dụng màn hình cảm ứng.

==> Trải qua nhiều phiên bản, win 10 ngày càng hoàn thiện và đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Cài đặt win 10 cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cài đặt hoàn chỉnh. Chính vì vậy, máy tính HT cung cấp dịch vụ cài win 10 tại nhà cho quý khách tại khu vực nội thành Hà Nội.

Chúng tôi nhận cài trên tất cả các dòng máy PC, laptop thế hệ từ cũ tới mới nhất. Cài win 10 bản chuẩn, mới nhất lấy nguyên gốc từ trang chủ Microsoft, đầy đủ ứng dụng văn phòng cần thiết cho quý khách. Cam kết uy tín trách nhiệm, khắc phục lỗi phát sinh sau khi cài đặt hoàn toàn miễn phí.

Phục vụ tận nơi, chỉ cần Alo cho chúng tôi theo HOTLINE: 091.861.8866 là bạn được cài đặt tại nhà cực kỳ tiện lợi!


MÁY TÍNH HT – BẠN CÓ QUYỀN ĐƯỢC AN TÂM!

Call Now Button